Viết một đoạn văn nói về anh, chị, em ruột (hoặc anh, chị, em họ) của em – Văn hay lớp 2

Viết một đoạn văn nói về anh, chị, em ruột (hoặc anh, chị, em họ) của em – Văn hay lớp 2
5 (99.42%) 486 votes

Viết một đoạn văn nói về anh, chị, em ruột (hoặc anh, chị, em họ) của em – Bài làm số 1 của một bạn học sinh giỏi văn tỉnh Hà Tĩnh

Chị gái em tên là Hoa, chị em năm nay 12 tuổi, chị đang học lớp 7A. Chị rất xinh, cao và có mái tóc dài đen và mượt mà. Chị em rất vui tính, luôn vui vẻ và thân thiện với tất cả mọi người xung quanh. Mọi người ai cũng yêu quý chị. Đặc biệt chị Hoa học rất giỏi, chị giành được rất nhiều bằng khen, giấy khen và có thành tích học tập rất đáng nể. Nhiều khi làm bài tập môn toán không hiểu em thường nhờ chị hướng dẫn và giải đáp giúp, chị luôn nhiệt tình giúp đỡ. Trong gia đình, ngoài bố mẹ hết mực yêu thương em thì chị gái cũng rất quý em, chị thường nấu mù cho em ăn mỗi khi em đói và dạy em học vẽ, học tiếng việt nữa. Em rất yêu quý chị, vâng lời chị và cố gắng học tập theo chị.

Loading...

Viết một đoạn văn nói về anh, chị, em ruột (hoặc anh, chị, em họ) của em – Bài làm số 2

Em trai của em lên bốn tuổi, tên là Quang. Nó béo tròn nên cả nhà gọi nó là cu Mít. Nước da nó trắng hồng, tóc tơ, vầng trán rộng, đôi mắt đen trong sáng. Nó thích đá bóng và đùa với con mèo mun. Bố mẹ và em rất yêu quý cu Mít. Em Quang vẫn hát:" Bé bé bằng bông, hai má hồng hồng..". Em vừa hát vừa múa. Đôi chân vòng kiềng nhún nhảy thật ngộ nghĩnh. 

Viết một đoạn văn nói về anh, chị, em ruột (hoặc anh, chị, em họ) của em – Bài làm số 3

Chị em tên là Vy. Năm nay, chị 20 tuổi. Chị học lớp K10 trường đại học Kinh Tế. Chị rất dễ thương. Tóc chị đen nhánh. Tính tình của chị ấy hiền lành. Chị em học rất giỏi và được ngân hàng tặng học bổng lớn. Khi em bị bệnh, chị đã nấu cháo cho em ăn và dỗ dành em uống thuốc. Em rất tự hào khi có một người chị như thế.

Hồng Loan tổng hợp

Xem thêm:  Tả cảnh sân nhà em - Văn hay lớp 2

Bình luận bài viết

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status